Cần bán gấp căn hộ SADORA 2PN – ĐẠI QUANG MINH với giá từ chủ đầu tư

  • 0
căn hộ SADORA 2PN

Cần bán gấp căn hộ SADORA 2PN – ĐẠI QUANG MINH với giá từ chủ đầu tư

Cần bán gấp căn hộ SADORA 2PN – ĐẠI QUANG MINH với giá từ chủ đầu tư

– Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng đẳng cấp 5 sao.

– Diện tích: 85m2

Giá bán căn hộ sala quận 2: giá chính chủ đầu tư

– Thiết kế: Căn hộ 2PN. View công viên Sala, kênh rạch, hồ trung tâm, quảng trường. Khu vực bao quanh Sadora được phủ đầy cây xanh, tạo nên một không gian sống tuyệt vời, khí hậu mát mẻ, cảnh quan hiền hòa, trong lành.

– Bàn giao tháng 9/2018

căn hộ SADORA 2PN

căn hộ SADORA 2PN

Sala là khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch dộc đáo nhất tại TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, hài hòa với môi trương sinh thái tự nhiên ngay trung tâm Thủ Thiêm, quận 2.

Tiện ích tại căn hộ Sala quận 2:

Sadora Apartment được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng giúp gia tăng giá trị cuộc sống cho gia đình, tạo ra một môi trường sống sinh thái, văn minh trong một đô thị cao cấp bậc nhất với đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập gym, spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng & khu trung tâm thương mại.

Đặc biệt, từ tháng 8/2018, hệ thống trường Quốc tế Việt Úc với chất lượng giáo dục đã được khẳng định sẽ đi vào hoạt động tại khu đô thị Sala, giúp gia tăng giá trị tiện ích cho cư dân nơi đây.

Ngoài bán căn hộ sala chúng tôi còn cho thuê căn hộ sala với giá rẻ,Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm link hoặc liên hệ:http://khudothisalaq2.com/cho-thue-can-ho-sala-sarimi-88m2-2pn-view-ho-boi-cuc-dep-gia-re-nhat-thi-truong.html

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777

http://khudothisalaq2.com


Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status