Dự án Đại Quang Minh Quận 2 là gì vậy?

 • 0
cty dai quang minh

Dự án Đại Quang Minh Quận 2 là gì vậy?

Category : Giới thiệu

Dự án Đại Quang Minh Quận 2 là gì vậy? Nếu hàng ngày bạn có công việc đi ngang qua Hầm Thủ Thiêm thì hẳn vừa đi qua hầm là bạn đã nhìn thấy ngay một dự án đang được xây dựng, và thầm hỏi : Đại Quang Minh là ai ? Họ đang xây dựng gì trong Dự án Đại Quang Minh Quận 2 vậy?

Mình cũng đã từng có những suy nghĩ như vậy, khi ngày nào cũng đi ngang qua đây , một ngày, hai ngày và rồi ngày thứ 3,4 mình thầm hỏi không biết dự án Đại Quang Minh này đang làm gì bên trong nhỉ? giá bán đất hay căn hộ ở đây như thế nào? Liệu mình có đủ tiền mua hay không? Hàng ngày mình làm việc ở Bình Thạnh, đều phải đi ngang Hầm Thủ Thiêm, từ nhà mình đi đến đây cũng mất 10 cây, và đi qua hầm thì tiếng ù tai rất to làm mình rất khó chịu, nếu có một căn nhà ngay tại Dự án Đại Quang Minh Quận 2 thì quả là tuyệt.

Sau một thời gian tìm hiểu về Dự án Đại Quang Minh Quận 2 thì mình đã có được khá nhiều kiến thức hay muốn chia sẻ với mọi người. Từ bên ngoài nhìn vào có thể thấy tên  Đại Quang Minh rất lớn nhưng thực ra  Đại Quang Minh chính là công ty cổ phần địa ốc chuyên lĩnh vực  đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật, xây dựng kinh doanh Khu dân cư, đô thị phục vụ xã hội , trong đó đặc biệt dựa án Khu đô thị Sala quận 2, đây chính là dự án mà chúng ta vẫn thấy khi đi ngang hầm thủ thiêm .

Công ty cổ phần địa ốc Đại Quang Minh là Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng Khu đô thị Sala trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây là khu đô thị cao cấp duy nhất ở TP.HCM có môi trường sinh thái tự nhiên rộng lớn ngay tại vị trí đắc địa nhất cùa KDT mới Thủ Thiêm với quy mô lên tới 128,69 ha, quy hoạch hiện đại, thiết kế bài bản, khoa học và đặc biệt xem trọng giá trị phục vụ cộng đồng.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm  Tọa lạc tại mặt tiền Đường Mai Chí Thọ , giao thông xuyên suốt kết nối với các khu đô thị trung tâm như Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7, The Manor, Vinhome Central Part Bình Thạnh,…

Đây là khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, sẽ mang lại cho bạn cảm giác sống đẳng cấp còn hơn hẳn cả khu Phú Mỹ Hưng – Quận 7.

Khu đô thị Sala Đại Quang Minh Quận 2 bao gồm:

1. Nhà ở thương mại dịch vụ

Dịch tích: 168- 200m2 ( 7 x 24)

Tổng số căn nhà : 116 căn

Tầng xây dựng: 4 tầng + hầm

 

thiet-ke-nha-pho-khu-do-thi-sala-thu-thiem

2. Căn hộ chung cư Sarimi

can-ho-sarimi-kdt-sala-thu-thiem-phoi-canh

  • Quy mô khu căn hộ Sarimi: 1.56ha;
  • Số lượng căn hộ: 464 căn;
  • Diện tích căn hộ: 83 – 134m2 từ 2 -3 phòng ngủ
  • Tổng diện tích sàn thương mại: 12.000m2;
  • 02 tầng hầm, 12 tầng nổi;

3. Biệt thự Saroma Đại Quang Minh

Biệt thự Saroma Đại Quang Minh

Biệt thự tiêu chuẩn:

+ Diện tích đất 321m2 (16m x 20m).

+ Mật độ xây dựng tối đa: 50%

+ Tầng cao xây dựng: hầm + 3 tầng

+ Hệ số sử dụng đất: 1,2%

+ Tổng số căn: 62 căn.

Biệt thự cao cấp:

+ Diện tích đất từ 440m2 – 600m2 (22m x 20m; 24m x 25m)        + Mật độ xây dựng tối đa: 45 %

+ Tầng cao xây dựng: hầm + 3 tầng

+ Hệ số sử dụng đất: 1,1

+ Tổng số căn: 79 căn.

Biệt thự cao cấp loại lớn:

+ Diện tích từ 750m2 – 900m2 (25m x 30m; 30m x 30m)

+ Mật độ xây dựng tối đa: 40 %

+ Tầng cao xây dựng: hầm + 3 tầng

+ Hệ số sử dụng đất: 1,0

+ Tổng số căn: 34 căn.

Giá bán Dự án Đại Quang Minh Quận 2 như thế nào?

Hiện tại , hẳn rất nhiều người đang quan tâm giá bán Dự án Sala Đại Quang Minh Quận 2 nhưng rất tiếc là giá bán mọi người sẽ phải đợi khoảng một tháng nữa, dự kiến giá bán chính thức sẽ được công bố vào tháng 5/ 2014 .

 

 


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status