Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

  • 0
Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

Công ty Đại Quang Minh mở bán căn hộ cao cấp tại dự án Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

Tối 22-5, tại lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị, dịch vụ với 14 đối tác cho căn hộ cao cấp thuộc Khu đô thị Sala (số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, quận 2, TP HCM), ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Đại Quang Minh (chủ đầu tư dự án Khu đô thị Sala), cho biết ngày 29-5 tới công ty sẽ ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc Khu đô thị Sala cho các khách hàng đã đăng ký lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký từ trước.

Đến ngày 7-6, công ty chính thức mở bán căn hộ cao cấp cho tất cả khách hàng với giá bán thấp nhất 40 triệu đồng/m2 (chưa thuế GTGT). Sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại dự kiến mở bán vào cuối tháng 6 và hiện chưa công bố giá.

Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

Khu đô thị Sala với giá thấp nhất 40 triệu đồng/m2

Khách hàng tham quan dự án Khu đô thị Sala

Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc công ty Đại Quang Minh cho biết chủ đầu tư đã hoàn thành xây dựng các căn hộ mẫu tại số 10 Mai Chí Thọ và sẵn sàng đón khách đến tham quan, tìm hiểu từ 8 – 21 giờ hàng ngày.

Ông Dương cũng khẳng định Đại Quang Minh sẽ trực tiếp bán sản phẩm đến tất cả khách hàng có nhu cầu mà không thông qua bất kỳ kênh phân phối hoặc đơn vị môi giới nào khác.

 

Theo thông tin mà chúng tôi có được, từ khi mở cửa cho khách tham quan dự án (19-5) đến nay đã có khoảng 10.000 lượt khách hàng đến tham quan dự án Khu đô thị Sala. Trong đó, khoảng 1.000 khách hàng đã đăng ký mua căn hộ.

Dự án Khu Đô thị Sala, chỉ cách hầm Thủ Thiêm 550 m. Khu đô thị nằm ngay giao lộ 2 trục đường quan trọng nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam.

Dự án có tổng cộng khoảng 5.600 căn hộ, 333 căn nhà phố và 177 căn biệt thự (giai đoạn 1) có diện tích từ 321 m2-1.070m2.  Dự án hiện đã hoàn thành một số công trình, tiện ích và nhiều căn hộ đã khởi công xây dựng đến tầng 7-8

Bên cạnh dự án Khu đô thị Sala, đến nay, Đại Quang Minh còn được UBND TP HCM giao làm chủ đầu tư các dự án hạ tầng kỹ thuật giao thông chính và các công trình tiện ích – sinh thái trong khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm: Dự án 4 tuyến đường chính trong khu đã khởi công từ 15-2, sẽ hoàn thành vào 2-2017. Dự án cầu Thủ Thiêm 2, dự kiến hoàn thành vào quý 2-2018; dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ song đang hoàn thiện công tác pháp lú, hồ sơ dự án đầu tư và khỏi công trong năm 2015; dự án cầu đi bộ kết nối từ Quảng trưởng trung Thủ Thiêm với Công Trường Mê Linh (Quận 1) và dự án khu lâm viên sinh thái vừa được Thủ tướng và UBND TPHCM chấp thuận đầu tư với diện tích 128 ha.

Là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, từ năm 2013 đến nay, Công ty cổ phần địa ốc Đại Quang Minh đã được UBND TPHCM chấp thuận làm nhà đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) các dự án hạ tầng kỹ thuật – giao thông trọng yếu như: 4 tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (khởi công ngày 15/2/2014), cầu Thủ Thiêm 2 (động thổ ngày 3/2, dự kiến hoàn thành Quý 2/2018), Quảng trường trung tâm, công viên bờ sông.

 
 Lễ  ký kết hợp đồng cung cấp vật tư – thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala.
Tháng 3/2015, Đại Quang Minh được Thủ tướng Chính phủ và UBND TPHCM chấp thuận làm nhà đầu tư dự án khu lâm viên sinh thái thuộc Vùng Châu thổ phía Nam với diện tích 128 ha.

Đổi lại, Đại Quang Minh được giao các khu đất khác và đã được quy hoạch thành Khu đô thị có tên thương mại là Sala với tổng diện tích hơn 106 ha để thực hiện thanh toán đối ứng với các dự án BT nói trên.


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status