Lợi thế của khu đô thị Sala Quận 2

  • 0

Lợi thế của khu đô thị Sala Quận 2

Category : Giới thiệu

Lợi thế của khu đô thị Sala Quận 2 rất nhiều trong đó có các điểm đáng quan tâm sau:

12

Một môi trường sống lý tưởng khi được bao bọc bưởi hệ thống 150ha lâm viên sinh thái thiên nhiên của Quận 2.

Nằm trải dọc suốt chiều dài hơn 1km sông Sài Gòn thơ mộng, tạo một cảnh quan thiên nhiên êm dịu, hiền hòa và bầu không khí mát lành của gió sông thổi vào.

Hơn 15.77ha diện tích công viên nội khu dự án được bao phủ bởi cây xanh, thiên nhiên hoa lá.

Một không gian sống ngập tràn cỏ cây, hoa lá, sông nước như hòa mình vào thiên nhiên nhưng giữa trung tâm thành phố sầm uất náo nhiệt thật lý tưởng khó tìm kiếm ở đâu có được.

Một cộng đồng cư dân đẳng cấp sẽ được thiết lập tại khu đô thị Sala Quận 2 nhờ môi trường sống êm ả, hiền hòa ấy. Các cư dân sẽ là những doanh nhân, những người nước ngoài, những tri thức thành đạt.

Một sự chăm chút đến từ chủ đầu tư khi không chỉ dành không gian riêng thiết lập các tiện ích nội khu riêng biệt cho từng khu vực dự án. Mà tổng thể dự án khu đô thị Sala Quận 2 còn có chung một khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại, cao cấp bậc nhất.

Khu đô thị Sala Quận 2 được thiết lập trở thành khu đô thị sinh thái cao cấp hàng đầu có quy mô lớn được quy hoạch tổng thể, đồng bộ theo tiêu chuẩn thiết kế quốc tế với đầy đủ các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ và phát triển du lịch độc đáo.

Nhờ vậy mà khu đô thị đa chức năng này không chỉ trở thành môi trường an cư lý tưởng cho cư dân mà trở thành nơi thu hút đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh

Mời tham khảo giá bán khu đô thị sala tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934 020 537 – 0988.316.970 Ms. Thủy

0911.808.777 Mr. Thống

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://khudothisalaq2.com/

web: http://khudothisala.biz


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status