Tiềm năng khu đô thị Sala Quận 2

  • 0
KHU DO THI SALA QUAN 2

Tiềm năng khu đô thị Sala Quận 2

Sau 1 thời gian dài , khu đô thị Thủ Thiêm và khu Đông bị trì trệ do hạ tầng giao thông chưa thông suốt , nay đã thật sự trở lại. Hàng loạt các tuyến đường quan trọng như Xa Lộ Hà Nội , hầm Thủ Thiêm , đường Vành Đai Trong , đường Mai Chí Thọ , đặc biệt là đường cao tốc HCM – Dầu Giây đã đưa khu Đông thành vùng đất kết nối thuận tiện nhất HCM.

Khu đô thị Sala chính là nền móng đầu tiên cho khu đô thị Thủ Thiêm qui mô lên đến 657ha là trung tâm hành chính mới của HCM.

Đô thị Sala Thủ Thiêm – Khẳng định vị trí độc tôn
Nhất cận lộ – Nhị cận giang – Tam cận thị

Khu đô thị Sala Quận 2 nằm mặt tiền đường Mai Chí Thọ , ngay cửa hầm Thủ Thiêm . Chỉ cách quận 1 và Bình Thạnh chưa tới 500m , cư dân tại đô thị Sala Thủ Thiêm đi lại đến trung tâm cực kì nhanh chóng.

Bên cạnh đó khu đô thị Sala đầu tư tới 12 ngàn tỷ để hoàn thành 4 tuyến đường quan trọng kết nối nhiều khu vực trong khu đô thị và các khu vực xung quanh . Ngoài ra , TP còn qui hoạch tới 4 cây cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 nối qua khu vực này càng làm giao thông khu vực trở nên rất tiện lợi.
Khu đô thị Sala có vị trí khẳng định là duy nhất tại HCM , 1 tiềm năng phát triển cực lớn .

Dự án Sala Quận 2 – Qui mô lớn và hiện đại bậc nhất khu vực ĐNÁ

Không những phải đẹp , hiện đại mà còn phải có môi trường sống cực kì tốt mới là “gu” của những doanh nhân thành đạt và người nước ngoài.
Khu đô thị Sala quận 2 đáp ứng được điều này . Với qui mô tới 128ha , khu đô thị Sala là một vùng rộng lớn tiếp giáp với 3 mặt sông thoáng mát. Khu đô thị Sala bao gồm 4 phân khu có nhà phố kinh doanh , biệt thự Saroma , căn hộ Sarimi , khách sạn và hàng loạt các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như trường học QT , bệnh viện QT , khu vui chơi , sân golf , tennis ,rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp phân bổ ở nhiều khu.

Mọi thông tin về

 CĂN HỘ SALA QUẬN 2

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status