Cần bán căn hộ Water Bay Novaland 90m2, 2PN, 2WC

  • 0
Bán căn hộ Sala Sarimi 2PN 88 m2

Cần bán căn hộ Water Bay Novaland 90m2, 2PN, 2WC

Vì không còn sinh sống tại sài gòn nay tôi đang sở hữu 1 căn hộ cao cấp Water Bay Novaland với diện tích 90m2 bao gồm 2PN, 2 WC view hướng ra mặt sông Sài gòn.

Tôi đang cần bán gấp căn hộ với giá huữ nghị nhất

Vị trí vàng vô cùng thuận lợi của căn hộ Water Bay Novaland:

Dự án căn hộ Water Bay tọa lạc trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm với tiềm năng phát triển cao. Trước đây, trung tâm thành phố chỉ bao gồm quận 1, quận 3. Sắp tới, UBND TP chính thức phê duyệt để mở rộng ra khu đông của đất Sài Gòn. Như vậy, trung tâm Tp.HCM sẽ mở rộng ra 1,677ha, rộng gần gấp đôi so với hiện nay.

Phòng karaoke của căn hộ Water Bay

Phòng karaoke của căn hộ Water Bay

 

Hơn thế nữa, Water Bay Novaland tọa lạc tại Thủ Thiêm, một khu đô thị hoàn toàn mới, nên về cơ sở hạ tầng và mọi thứ sẽ được đồng bộ. Tránh được tối đa những vấn nạn đang gặp phải thường ngày hiện nay,….Chắc chắn Thủ Thiêm sẽ là một Phú Mỹ Hưng thứ hai của TP.HCM. Một tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh dành riêng cho khách hàng  của dự án.

Chỉ cách trung tâm quận 1 chưa tới 10 phút theo tuyến đường đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân tại dự án Water Bay có thể di chuyển một cách nhanh chóng vào trung tâm cũng như các vị trí trọng điểm khác trong khu vực thành phố.

Cách vòng xoay Cát Lái chỉ 2,1km

Cách trung tâm tài chính quận 2 10 phút chạy xe

Cách nút giao thông Dồng Văn Cống – Vành đai chỉ 3,1km

Cách hầm thủ thiêm chỉ 4,2km

Ngoài ra tôi còn cho thuê căn hộ Water Bay với giá thấp. Đặc biệt, vị trí của dự án Water Bay  được giới phong thủy đánh giá là vị trí cực kỳ tốt, với dòng sông Sài Gòn bao quanh, sẽ có  tài lộc và sự an bình vui tươi trong cuộc sống.

Water Bay Novaland được thừa hưởng mọi thứ tốt đẹp của trời đất, giữ cho con người luôn an nhiên , con cái, cha mẹ luôn khỏe mạnh, chắc chắn tài lộc sẽ về, sớm công thành danh toại. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0988.316.970 – 0911.808.777 – 0934.020.537 (Ms. Thy)

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

 


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status