Cần mua đất khu vực xung quanh siêu thị GS Hàn Quốc Mỹ Phước 3

  • -
lô J38 Mỹ Phước 3

Cần mua đất khu vực xung quanh siêu thị GS Hàn Quốc Mỹ Phước 3

Category : mua dat my phuoc 3

Cần mua đất khu vực xung quanh siêu thị GS Hàn Quốc khu đô thị Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Do nhu cầu đầu tư dài hạn của của khách hàng đã liên lạc với văn phòng bất động sản Chiến Thắng, đặc biệt là lượng lớn khách hàng quan tâm đến đất nền khu vực lân cận siêu thị GS Hàn Quốc Mỹ Phước 3 .
Bảng Giá đất nền Mỹ Phước 3 khu L  theo từng lô:
Nên chúng tôi cần thu mua số lượng lớn các lô đất tại khu vực này. Các lô đất chúng tôi đặc biệt quan tâm là các Block L52, L53, L55, L56 nằm trên các tuyến đường NL16A, NL19A, NL17, DL12, DL14.
Chúng tôi thu mua đất mỹ phước 3 với số lượng không giới hạn các lô đất tại khu vực này, đặc biệt chúng tôi sẽ thu mua với giá cao các lô đất nằm trên đường nhựa 25m NL17 và đường DL14 cũng như các lô gốc nằm ở vị trí hai mặt tiền đường.
Pháp lý yêu cầu đối với các lô đất trên: số hồng/sổ đỏ đứng tên chính chủ, có xác nhận tình trạng bất động sản không tranh chấp cũng như không vướng quy hoạch, sang tên công chứng được ngay.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất ở vị trí trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng tư vấn pháp lý tiến hành đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng tại văn phòng công chứng Bình Dương.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua, ký gửi tất cả các lô đất khu đô thị Mỹ Phước 3 gồm khu là L J K I F G H.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:
Hotline : 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 Mr. Thống
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status