Đầu tư an toàn tại Phúc An City

  • -
dự án Phúc An City

Đầu tư an toàn tại Phúc An City

Phúc An City tọa lạc tại cửa ngõ giao thương của Long An với TPHCM, ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824 thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa. Từ dự án, cư dân chỉ mất 20 phút để tới bến xe An Sương và 30 phút đến Trung tâm TPHCM, Sân bay Tân Sơn Nhất.

Hưởng lợi từ tiềm năng của môn thể thao này, các dự án bất động sản có sân golf tại Việt Nam đang trở thành điểm đầu tư thu hút trong thời gian gần đây. Khác với những dự án bất động sản cao cấp khác, dự án bất động sản có sân golf có được ưu thế về không gian rộng lớn cùng hệ sinh thái xanh đẳng cấp vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí vừa nâng tầm phong cách sống của người sở hữu.

dự án Phúc An CityDự án Phúc An City

Thông tin tổng quan nhà phố Phúc An City

Tên dự án Phúc An City
Vị trí Mặt tiền Tỉnh lộ 824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
Chủ đầu tư Trần Anh Group
Quy mô 100 ha
Mật độ xây dựng 46%

Dự án Nhà phố Phúc An City với quy mô 100ha được chia thành 5 giai đoạn, hiện giai đoạn 1 đã hoàn thiện và có dân cư về sinh sống. Các giai đoạn còn lại vẫn đang được tiến hành xây dựng theo tiến độ

Với Phúc An City, Trần Anh Group cung cấp ra thị trường loại hình căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự với thiết kế Tân cổ điển diện tích từ 75m2 – 200m2

Biệt thự sân Golf – kênh đầu tư an toàn tại Phúc An City

Thực tế cho thấy, bất động sản gắn liền sân golf như Phúc An City là loại hình bất động sản cao cấp, hấp dẫn đối với tầm phân khúc khách hàng thượng lưu hoặc dành cho những nhà đầu tư có khả năng tài chính tầm trung hoặc dài hạn.

Tuy nhiên, xét về ưu điểm lớn nhất thì đây là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả bởi loại hình sản phẩm này đang vô cùng khan hiếm nguồn cung và cũng không chịu ảnh hưởng nhiều từ biến động thị trường hiện nay, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid 19 đang căng thẳng và mọi hoạt động đều phải tạm dừng.

Biệt thự Phúc An City 1Biệt thự Phúc An City 

Được biết Trần Anh Group – chủ đầu tư của dự án Phúc An City cũng đã có ý tưởng xây dựng loại hình bất động sản biệt thự gắn với sân golf đầy triển vọng này từ trước và cho đến nay, Phúc An City giai đoạn 4 sở hữu sân golf mini 6ha đầu tiên tại Long An đã được đơn vị này đưa vào triển khai quy hoạch.

Trên đây là những thông tin mà HTLand.vn mong muốn gửi đến quý khách hàng. Với thực tế hiện nay, Phúc An City giai đoạn 4 được dự đoán sẽ càng được đông đảo khách hàng quan tâm, đón nhận và sẽ tiếp tục giữ vững giá trị đẳng cấp, tính thanh khoản trên thị trường theo thời gian, đồng thời thúc đẩy du lịch Đức Hòa, Long An cùng phát triển.


Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status