Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 tăng cao một cách đột biến

  • -

Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 tăng cao một cách đột biến

Trong thời gian qua có rất nhiều người có Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2. Sỡ dĩ như vậy là do giá đất tại đây luôn tăng một cách ổn định và bền vững. Đối những nhà đầu tư có tầm nhìn vừa thích sự chắc chắn, an toàn trong đầu tư thì thị trường nơi đây rất thích hợp. Ngoài ra những người có Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 để an cư, mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán cũng  tăng cao do một số lý do mà xuống phần dưới chúng tôi sẽ phân tích một cách cụ thể.

 

 

Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước

 

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

 

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Vì sao Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 luôn tăng cao

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 là một phần của thị xã Bến Cát nên nơi đây được thừa hưởng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển. Ngoài ra khu công nghiệp Mỹ Phước 2 còn có lợi thế rất nhiều về vị trí địa lý. Từ những ưu điểm đó mà Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 luôn tăng cao.

Là nơi thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác kéo về làm việc nên chủ đề về mua bán đất tại đây luôn là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm.

Hơn thế nữa theo định hướng phát triển trong tương lai gần của thị xã Bến Cát thì ngoài việc ưu tiên phát triển mạnh về công nghiệp thì Bến Cát cũng sẽ quan tâm hơn để phát triển thêm về các loại hình kinh tế như thương mai dịch vụ. Nhằm phát huy hết tiềm năng về vị trí địa lý, giao thông kết nối nên thị xã Bến Cát nay cũng sẽ tập trung phát triển một cách tương đối đồng đều các ngành mũi nhọn như kinh tế công nghiệp, thương mại dịch vụ. Chính vì vậy tại đây sẽ thu hút thêm một số lượng lớn người lao động để phục vụ cho việc phát triển lĩnh vực thương mại dịch vụ. Điều này hiển nhiên sẽ tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản nơi đây.

Hơn nữa Mỹ Phước 2 vừa là khu vực trung tâm của thị xã Bến Cát vừa là trung tâm của khu đô thị Công nghiệp Mỹ Phước. Nơi đây có rất nhiều tiện ích đẳng cấp như : Bệnh viện đa khoa mỹ phước, siêu thị VinMart, trường học, nhà hát Mỹ Phước…Nơi đây tới xây dựng một khu đô thị đẳng cấp năng động với đầy đủ tiền ích. Từ đó việc mua bán đất ở Mỹ Phước luôn luôn diễn ra một cách sôi động.

Để dễ dàng , an toàn và giao dịch được giá tốt hơn, các bạn có Nhu cầu mua bán đất tại Mỹ Phước nên tham khảo thêm tại đây.

 


Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status