TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM LANDMARK

  • 0
toàn cảnh landmark

TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM LANDMARK

Category : Uncategorized

TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM LANDMARK

Với tốc độ phát triển không ngừng của các đô thị lớn tại Việt Nam như hiện nay, không quá khó để giải thích sự xuất hiện liên tục của những tòa nhà chọc trời mang tầm vóc và đẳng cấp. Liên tiếp các kỷ lục về tòa nhà cao nhất Việt Nam bị phá vỡ.

Với chiều cao 336m, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower hiện đang giữ kỷ lục là tòa nhà cao nhất Việt Nam, kế tiếp theo đó là tòa Lotte Centre cao 267m cũng tại Hà Nội. Và cuối cùng, đứng thứ 3 tại thời điểm hiện tại là tòa Bitexco Financial Tower tại TPHCM với chiều cao 262,5m. Nhưng thứ hạng này liệu có thay đổi?

Sự xuất hiện dự án Landmark tòa nhà cao nhất Việt Nam, phá vỡ mọi kỷ lục trước kia:

Nếu như thành phố Hà Nội là thành phố với nghìn năm Văn Hiến và đi đầu về mọi hoạt động, thì TPHCM lại là một thành phố trẻ, luôn phấn đấu thi đua để ngang bằng với “đàn anh” Hà Nội. Sự xuất hiện của biểu tượng tòa nhà Keangnam cho thấy sự đi đầu của thủ đô. Tuy vậy, trong dự án mới đây về tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark  81 tầng, dự kiến chiều cao tối đa tòa tháp 430m đang phá vỡ thứ hạng ấy. Điều đó cho thấy sức trẻ tràn trề của TPHCM, và cũng cho thấy sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của các TP trên khắp cả nước.

tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark

tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark

Tổng quan về dự án tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark:

  • Vị trí: nằm bên bờ Tây sông Sài Gòn, một hạng mục quan trọng nhất, thuộc dự án Vinhomes Central Park
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  • Ý tưởng: thiết kế dựa trên ý tưởng nâng cao lòng tự tôn dân tộc, luôn hướng lên phía trước, với hình ảnh những thân tre bó lại, cho thấy sự đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam và một tương lai phát triển phía trước.
  • Diện tích mặt sàn sử dụng: 15.000m2
  • Tổng số tầng: 81 tầng
  • Chiều cao: dự kiến chiều cao tối đa tòa tháp 430m.
  • Chức năng vận hành: khu căn hộ, dịch vụ và văn phòng cao cấp bán hoặc cho thuê.
  • Ngày khởi công: 15/03/2015

Toàn cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tầng:

The Landmark – “trái tim” của dự án cao cấp Vinhomes Central Park, là quần thể hiện đại với : Tòa Tháp kỷ lục 81 tầng và 3 căn hộ đẳng cấp Landmark 1, 2, 3.

Tọa lạc tại vị trí vô cùng chiến lược, “trái tim” của cả đô thị Vinhomes, sở hữu tầm nhìn toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn từ tất cả các hướng, với ý tưởng thiết kế cho sức mạnh của sự đoàn kết, sung túc và thịnh vượng, The landmark 81 tầng sẽ là biểu tượng mới của một Việt Nam hưng thịnh trong tương lai bên cạnh những công trình vĩ đại khác như Bitexco Financial Tower, Vietcombank tower…phá vỡ kỷ lục về tòa nhà cao nhất cả nước.

tòa nhà cao nhất Việt Nam - Landmark

tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark

Với độ cao tuyệt đối so với các dự án xung quanh như vậy, Landmark 81 tầng có view toàn cảnh vô cùng đẹp.

toàn cảnh landmark

toàn cảnh landmark

Công trình được xây dựng hướng về kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, nằm phía bờ Tây sông Sài Gòn!

Landmark View sông Sài Gòn

Landmark View sông Sài Gòn

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes, tòa nhà Landmark hội tụ những tiện nghi vượt trội, hiện đại nhất mọi thời đại, cho cuộc sống năng động, hình thành cộng đồng văn minh, thịnh vượng.


Leave a Reply

Liên Hệ

Thông tin liên hệ
DMCA.com Protection Status